Về iWork

iWork là một ứng dụng chuyên cung ứng hàng triệu thông tin việc làm trực tuyến giúp kết nối nhà tuyển dụng và người lao động nhanh chóng chỉ bẳng một cái chạm. Ứng dụng việc làm iWork 4.0 được chạy trên nền tảng điện thoại Smartphone iOS, Android và trên nền tảng Website. Quy mô hoạt động của ứng dụng này trên toàn cầu và thị trường đầu tiên iWORK phát triển là tại thị trường Việt Nam. Lợi thế của iWORK so với kênh tuyển dụng truyền thống là tiết kiệm tới 50% chi phí tuyển dụng nhân sự cho các doanh nghiệp; giúp nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối trực tuyến với nhau trên nền tảng công nghệ 4.0 chỉ bằng 1 cái chạm.

Hệ sinh thái iWork

iWork Exlabour

Xuất khẩu lao động

Kết nối lao động xuất khẩu

Kết nối trực tiếp người lao động đến các nahf tuyển dụng ở nước ngoài

iWork Job

Việc làm

Cung ứng thông tin

TÌm việc làm thông minh bằng trí tuệ nhân tạo 4.0, chỉ cần 1 cái chạm

iWork Bussiness

Kết nối doanh nghiệp

Kết nối doanh nghiệp

Kết nối các tổ chức, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh với nhau

iWork Education

Giáo dục

Kết nối SV - Hệ thống giáo dục

Kết nối trực tiếp học sinh sinh viên đến các trường trong cả nước

iWork Connect

Kết nối

Kết nối trực tuyến người dùng

Trò chuyện trực tiếp, nhắn tin, Facetime...

iWork House

Nhà ở

Kết nối người cần thuê nhà và người thuê nhà

Phục vụ người lao động, HS, SV có như cầu tìm nhà trọ, nhà ở dài và ngắn hạn

iWork Golf

Golf

Hệ thống đặt sân golf trực tuyến, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Ai) 4.0 trên nền điện thoại thông minh và website

Kết nối trực tiếp tương tác người dùng. có thể nhắn tin, trò chuyện, gội facetime, đăng status với nhau trên hệ thống iwork

iWork Care

Sức khỏe và sắc đẹp

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Ai) 4.0 trên nền điện thoại thông minh và website

Kết nối giữa các bệnh viện, phòng khám, dịch vụ y tế, spa làm đẹp, nail, tóc, makeup, thư giãn massage... với người dùng khắp mọi nơi trên ứng dụng 4.0 chỉ duy nhất 1 cái chạm

3. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Conect right people change your life Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh

Với phương châm :"Conect right people change your life - Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh". iWork phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu về công nghệ 4.0, ứng dụng việc làm, giáo dục, kết nối, thương mại, nhà ở, XKLĐ và đồng bộ hóa trên 1 nền tảng công nghệ duy nhất.

Chiến lược của iWORK từ năm 2018 - 2023 sẽ có văn phòng đại diện đặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện tại, iWork đã có văn phòng đại diện đặt tại các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Giang.

Mục tiêu năm 2019, iWork sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc còn lại và các tỉnh khu vực phía Nam như: TP.HCM, ĐÀ NẴNG, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG,… các tỉnh khu vực ĐB.Sông Cửu Long.

Vì mang tính chất cộng đồng nên iWORK không chỉ dừng ở thị trường Việt Nam mà sẽ lan tỏa ra thị trường thế giới như Anh, Nhật và Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan…trong những năm tiếp theo.